Hà Nội: Phát hiện tài xế tử vong trên ghế lái ô tô 29 chỗ

0
0

- Ngày 20/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang thụ lý giải quyết vụ việc tài xế tử vong trên ghế lái xe ô tô, xảy ra tại phố Đào Tấn.

Tài xế L được phát hiện đã tử vong trên ô tô
Tài xế L được phát hiện đã tử vong trên ô tô

Trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân thấy ô tô loại 29 chỗ biển kiểm soát 29B-084.09 đỗ trên phố Đào Tấn, hướng đi Kim Mã, nổ máy đã lâu không di chuyển. Khi tiếp cận thì phát hiện nam tài xế đã tử vong trên ghế lái.

Nhận tin báo, Công an phường Ngọc Khánh đã cử cán bộ xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo Công an quận Ba Đình phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, lái xe được xác định là N.P.L  (sinh năm 1981, ở phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội). Chiếc ô tô trên được sử dụng phục vụ tang lễ.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.