Hà Nội: Bắt người đàn ông trộm cắp tài sản ngày đầu năm

0
0

- Đối tượng Nguyễn Đức Hùng bị bắt giữ khi đang có hành vi trộm cắp tài sản của người dân tại Phố sách, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội...

Đối tượng Nguyễn Đức Hùng
Đối tượng Nguyễn Đức Hùng

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Chiều ngày 29/01 (mùng 5 Tết), tại Phố sách 19/12 (quận Hoàn Kiếm), quần chúng nhân dân đã phát hiện và khống chế một người đàn ông có hành vi trộm cắp tài sản.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát 113 Thành phố cùng Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân bắt giữ tên trộm này.

Tang vật thu giữ gồm 01 túi xách màu nâu bên trong có 950.000 đồng, 01 máy tính bảng và 01 điện thoại IP8 plus.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Đức Hùng (SN 1974; hộ khẩu thường trú tại Đông Sơn, Thanh Hoá).

Lực lượng Cảnh sát 113 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Trần Hưng Đạo để tiếp tục xác minh, xử lý.


Ý kiến bạn đọc


Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…