Có hơn 20 tiền án, tiền sự vẫn tiếp tục phạm tội trộm cắp

0
0

- Mặc dù Sự có tới 24 tiền án, tiền sự về các tội "Trộm cắp tài sản", "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản XHCN"..., tuy nhiên đối tượng này vẫn 'ngựa quen đường cũ' tiếp tục phạm tội trộm cắp tài sản.

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Công an quận Hai Bà Trưng đã tạm giữ đối tượng Đồng Văn Sự (SN 1959; trú tại tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, tối ngày 30/12/2019, tổ công tác của của Côg an phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng làm nhiệm vụ tuần tra khu vực đường Thanh Nhàn. Khi đến cửa hàng xăng dầu ở ngã ba Võ Thị Sáu - Thanh Nhàn, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông đang lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của người dân đang chờ đổ xăng. Ngay lập tức, tổ công tác đã cùng với người dân xung quanh khống chế và đưa đối tượng về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, danh tính của đối tượng được làm rõ là Đồng Văn Sự (SN 1959, trú tại tỉnh Nam Định). Theo hồ sơ, Sự có tới 24 tiền án, tiền sự về các tội "Trộm cắp tài sản", "Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản XHCN"... Mặc dù ban đầu Sự quanh co, không thừa nhận hành vi trộm cắp, nhưng qua quá trình đấu tranh của cơ quan Công an, Đồng Văn Sự đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Hiện, Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.