Bắt số lượng 'khủng' điều hòa, tủ lạnh... đã qua sử dụng nhập lậu

0
0

- Một số lượng lớn hàng hóa nhập lậu, gồm: máy điều hòa nhiệt độ, máy lọc không khí, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện, bếp từ… đã qua sử dụng, do nước ngoài sản xuất vừa bị cơ quan chức năng Hải Phòng phát hiện, bắt giữ...

Hồi 5h55 ngày 7/1, tại khu vực đường nội bộ trước cổng Công ty Hoàng Hải, thuộc khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, tổ công tác của Đội 5, Phòng Cảnh sát kinh tế-CATP phối hợp với Đồn Công an khu công nghiệp Tràng Duệ, phát hiện xe ô tô chở container BKS: 15C-145.55 có dấu hiệu vi phạm nên đã tiến hành kiểm tra.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có vận chuyển một số lượng lớn hàng hóa, gồm: máy điều hòa nhiệt độ, máy lọc không khí, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện, bếp từ… đã qua sử dụng, do nước ngoài sản xuất.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Dương Văn Sơn (sinh 1984, ở thôn Vị Xuyên, xã Tân Dân, huyện An Lão, Hải Phòng) không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hàng trên.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra, tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế đã yêu cầu lái xe đưa phương tiện và hàng hóa về trụ sở để điều tra làm rõ.


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.