Đôi nam nữ mang ma túy 'dạo phố' đụng ngay 141

0
0

 - Tiến hành dừng xe để kiểm tra, tổ công tác 141 - Công an TP Hà Nội đã phát hiện cả đối tượng nam và nữ đều tàng trữ các gói nilon đựng viên nén và chất bột, nghi là ma túy...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tổ công tác Y3/141 - Công an TP Hà Nội vừa phát hiện, bắt giữ cặp đôi nam nữ tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào chiều 12/10, tổ công tác Y3/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy) thì phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên chiếc xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành dừng xe để kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện cả đối tượng nam và nữ đều tàng trữ các gói nilon đựng viên nén và chất bột, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, cặp đôi này thừa nhận đó là ma tuý. Danh tính của các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Tuấn Phong (SN 1983; trú tại Hạ Đình, Thanh Xuân) và Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (SN 1987; trú tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy).

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho đơn vị chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…