Hai đối tượng phá tung cửa thông gió, nhảy khỏi xe đặc chủng bỏ trốn

0
0

Hai đối tượng nghiện ma tuý đã phá cửa thông gió của xe đặc chủng rồi nhảy khỏi xe bỏ trốn.

Một đối tượng đang cung cấp lời khai sau khi thoát khỏi xe đặc chủng
Một đối tượng đang cung cấp lời khai sau khi thoát khỏi xe đặc chủng

Sự việc xảy ra vào lúc 20h ngày 19/9, tại địa bàn xã Vĩnh Tân, TX Tân Uyên, Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, ô tô đặc chủng của Công an TX.Tân Uyên đang đưa 2 đối tượng nghiện ma tuý đến cơ sở cai nghiện bắt buộc, khi đến đoạn đường ĐT742, đoạn qua ấp 3, xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên thì xe dừng chờ tín hiệu đèn đỏ. Lúc này, 2 đối tượng nghiện đã cùng nhau phá nóc cửa thông gió của xe rồi tung cửa bỏ chạy.

Phát hiện sự việc trên, lực lượng công an ngồi trên xe đã truy đuổi, đồng thời điện thoại báo Công an TX.Tân Uyên về vụ việc trên. 

Ngay sau đó, Công an TX.Tân Uyên đã cử hơn 20 cán bộ chiến sĩ đến khu vực hiện trường phối hợp với Công an xã Vĩnh Tân vây ráp và bắt được 1 đối tượng trốn trong vườn điều và 1 đối tượng chạy trên đường.

Bước đầu xác định một đối tượng là Phan Thanh Giang (18 tuổi, quê An Giang).

Theo Dân Việt


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.