3 'con nghiện' mới ra tù lại câu kết với nhau gây ra hàng chục vụ trộm

0
0
 - Mặc dù mới ra tù đầu năm 2019, nhưng 3 đối tượng nghiện ma túy đã câu kết với nhau đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các tỉnh khác tiêu thụ.
 
Các đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy
Các đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy
 
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an Thành phố Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm xe máy.
 
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1987, ở phường Nam Ngạn); Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1984, ở phường Đông Thọ) và Hoàng Ngọc Được (sinh năm 1986, ở xã Hoằng Trạch, huyện Hoằng Hóa).

Theo cơ quan điều tra cho biết, cả 3 đối tượng này đều nghiện ma túy và có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mặc dù mới ra tù đầu năm 2019, nhưng bọn chúng đã câu kết với nhau đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các tỉnh khác tiêu thụ.

Chỉ tính từ đầu tháng 7/2019 đến khi bị bắt, 3 đối tượng trên đã liên tiếp gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy tại TP. Thanh Hóa và các địa bàn giáp ranh

Hiện Công an TP Thanh Hóa đã thu hồi 16 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng.

P.Mai

 


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...