Vừa tố con gái ruột 6 tuổi bị xâm hại, ông bố lại bị tạm giữ vì nghi mua dâm

16:54, 20/08/2019
|

 - Nguyễn Thành Trung vừa bị cơ quan điều tra tạm giữ hình sự do bị nghi mua dâm người 16 tuổi, điều bất ngờ, người bị Trung mua dâm lại là một trong 3 đối tượng bị Trung tố cáo xâm hại con gái 6 tuổi của anh ta trước đó... 

Nguyễn Thanh Trung. Ảnh: Báo bảo vệ pháp luật.

Nguyễn Thanh Trung. Ảnh: Báo bảo vệ pháp luật.

Ngày 20/8, Công an TP Vinh cho biết đã ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thanh Trung (26 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi. VKSND cùng cấp cũng xác nhận đã phê chuẩn lệnh tạm giữ này.  

Báo Tuổi trẻ cho biết, qua điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định Trung đã có hành vi mua dâm T.T.T.A. (16 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang). 

Điều đáng nói, A. chính là người bị Trung tố cáo cùng với hai người nữa có hành vi xâm hại con gái 6 tuổi của Trung.

Trước đó, Công an TP Vinh nhận được đơn của Nguyễn Thanh Trung về việc con gái 6 tuổi tên B.T bị xâm hại tình dục.

Theo tố cáo, tối 19/6, Trung có việc nên gửi cháu bé cho T.A chăm sóc tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên ở TP Vinh. Khi anh này quay lại thì thấy mặt con gái sưng húp. Bé gái lúc này không nói gì còn T.A. giải thích cháu khóc đòi bố.

Ngày hôm sau, con gái Trung kêu đau vùng kín, tinh thần hoảng loạn và trình bày bị T.A. và hai người khác xâm hại tình dục trong khách sạn.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Vinh đã triệu tập T.A. nhưng cô này phủ nhận lời tố cáo. Do không có căn cứ nên công an cho người phụ nữ này ra về.

Liên quan đến nội dung Nguyễn Thanh Trung tố cáo con gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục, Vietnamnet đưa tin Nguyễn Công Phú, Viện trưởng VKSND TP Vinh cho biết, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ. VKSND TP Vinh đã phân công kiểm sát viên kiểm sát chặt chẽ vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật. 

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc