Nhóm thanh niên nhậu say, rủ nhau về nhà sử dụng ma túy

0
0

 - Nhóm thanh niên khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Vừa qua, Công an phường Quang Trung, thành phố Uông Bí nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà Hoàng Trọng Tú (SN 1976) địa chỉ thuộc tổ 42B, khu 12, Quang Trung, Uông Bí là đối tượng nghiện ma túy đang trong diện giáo dục tại phường, có biểu tụ tập đông người, nghi là sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ngay sau đó, qua kiểm tra nhân hộ khẩu nhà đối tượng Hoàng Trọng Tú, lực lượng Công an phường phát hiện tại nhà đối tượng Tú có 4 nam thanh niên lạ mặt không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân.

4 người này khai nhận là Lê Thành Long (SN 1973, trú tại Nghĩa Lộ, Cát Hải, Hải Phòng), Phùng Văn Quyết (SN 1994, trú tại  Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Bùi Văn Thắng (SN 1993, trú tại Yên Than, Tiên Yên, Quảng Ninh) và Bùi Duy Khánh (SN 1996, trú tại Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh).

Tiếp tục kiểm tra cơ quan công an phát hiện tại nhà đối tượng Tú có một số dụng cụ để sử dụng ma tuý loại đá.

Qua làm việc số đối tượng này khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Hiện, Công an phường đã lập hồ sơ đề nghị toà án nhân dân thành phố Uông Bí ra Quyết định đưa đối tượng Tú đi cai nghiện bắt buộc và vận động thành công 04 đối tượng còn lại đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…

Giá vàng bất ngờ tăng mạnh sau hai phiên giảm

(VnMedia) - Sau hai phiên đi xuống liên tiếp, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (9/4 - theo giờ Việt Nam) đột ngột tăng mạnh tới hơn 39 USD/ounce, kéo giá kim loại quý này lên gần mốc 1.700 USD/ounce.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.