Thiếu nữ 17 tuổi đi xin việc, bị ép kích dục, bán dâm đến hoảng loạn

08:34, 23/05/2019
|

Nhóm SOS 247 TPHCM vừa giải cứu một cô gái 17 tuổi bị lừa vào làm ở một điểm kinh doanh có hoạt động kích dục. Hiện sức khỏe và tinh thần của cô gái không ổn định. 

Chiều 21/5, trao đổi với báo chí, anh Lâm Quân Trường - đại diện nhóm SOS 247 cho biết, các thành viên trong nhóm vừa giải cứu thành công một cô gái bị ép vào làm cho quán cà phê kích dục.

 Hiện tinh thần T đang hoảng loạn và sức khỏe yếu nên phải nằm viện để điều trị.
Hiện tinh thần T đang hoảng loạn và sức khỏe yếu nên phải nằm viện để điều trị.

Theo anh Trường, sáng ngày 20/5, nhóm SOS 247 nhận được cuộc gọi điện của cô gái có tên L.T.T (17 tuổi, quê Cà Mau) cầu cứu.

Sau khi tiếp nhận thông tin, các thành viên SOS 247 đã cùng đến quán cà phê 778 (đường Phùng Hưng, xã Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai) ập vào giải cứu và đưa T ra khỏi quán. Do sức khỏe và tinh thần của T quá yếu, nhóm SOS 247 đã đưa T nhập viện điều trị.

Chia sẻ với PV Báo Lao Động tại bệnh viện, T cho biết cách đây 3 ngày, T đi xin việc tại một trung tâm môi giới vào làm công việc phục vụ bưng bê tại quán cà phê.

Tuy nhiên, đối tượng môi giới chở T lòng vòng khắp Sài Gòn rồi bất ngờ chở T thẳng lên xã Tam Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai để đưa vào quán cà phê 778.

Tại quán cà phê, T không phải làm công việc bưng bê phục vụ bình thường mà phải kích dục cho khách, thậm chí là bán dâm. Các đối tượng ép T phải làm công việc này để trả số nợ 10 triệu (số tiền mà chủ quán đưa cho đối tượng môi giới chở T đến). 

"Em phải tiếp khách, kích dục cho khách và thậm chí là bán dâm cho khách, đây cũng là lần đâu tiên em phải quan hệ tình dục ngoài ý muốn vì trước giờ em chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ. Em buộc phải làm công việc này, nếu không làm sẽ bị đánh và bị chủ bắt chuột cột vào chân, em rất sợ", T kể lại.

Sau khi T xuất viện, nhóm SOS 247 sẽ đưa T đến Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm - Phòng Cảnh hình sự (Công an TPHCM) trình báo vụ việc và tố cáo vụ việc đến cơ quan công an.

Theo Lao động


Ý kiến bạn đọc