Ổ nhóm chuyên 'nhảy' xe máy do đối tượng nghiện hút cầm đầu sa lưới

0
0

 - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Hoằng Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng chuyên trộm xe máy…

Các đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy vừa bị Công an huyện Hoằng Hóa bắt giữ
Các đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy vừa bị Công an huyện Hoằng Hóa bắt giữ

Cầm đầu ổ nhóm trộm cắp xe máy này là đối tượng Lê Công Thanh (sinh năm 1989, ở xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa).

Đây là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mặc dù mới ra tù đầu năm 2019, nhưng Thanh đã câu kết với các đối tượng: Trương Văn Trọng, sinh năm 1991 ở xã Hoằng Phụ, Lê Doãn Đại (sinh năm 1983, ở xã Hoằng Thái) và Vũ Văn Linh (sinh năm 1991, ở xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc) chuyên đi trộm cắp xe máy, sau đó mang đi các tỉnh khác tiêu thụ. 

Chỉ tính từ đầu tháng 4/2019 đến khi bị bắt, Lê Công Thanh đã cùng đồng bọn liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy tại các xã ven biển của huyện Hoằng Hóa.

Hiện, Công an huyện đã thu hồi 9 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.