Kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông chết bí ẩn trong thùng nhựa đổ bê tông

0
0

- Khi đập vỡ lớp bê tông, mọi người hoảng hốt phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần thi thể của người kèm theo mùi hôi thối.

Rạng sáng 16/5, Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án giết người, giấu xác vào bồn nhựa, đổ bê tông nhằm phi tang tại căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 15/5, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở ấp 5, một người đàn ông tên H. thấy bồn nhựa lớn, loại chuyên dùng đựng nước, đặt trên nóc nhà. 

Hiện trường vụ việc (ảnh M.H)

Trông thấy bồn nhựa đổ đầy bê tông nên sinh nghi, anh H. cùng bạn đập xem. Khi đập vỡ lớp bê tông, mọi người hoảng hốt phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần thi thể của người kèm theo mùi hôi thối.

Một lãnh đạo xã Hưng Hòa cho hay, chủ căn nhà này cho một người đàn ông ở Bình Phước thuê. Gần đây, người này không ở nữa nên mới cho anh H. thuê. 

Ngay sau khi phát hiện bên trong bồn nhựa nghi chứa thi thể người, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy. 

Theo nhận định ban đầu, có thể là thi thể nữ giới, nhưng do bị đổ bê tông và trong thời kỳ phân hủy mạnh, biến dạng.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…