Dùng súng nã đạn vào nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi địa phương

0
0

 - Sau khi va chạm và xảy ra cãi vã với nhóm đối tượng, đối tượng Anh đã rút súng bi bắn về phía nhóm mâu thuẫn còn Tuấn rút dao chém chúng chân một đối tượng trong nhóm rồi cùng nhau bỏ trốn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vừa qua, Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đã truy bắt thành công đối tượng truy nã Vũ Văn Tuấn (sinh năm 1990, trú tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 24/3/2018, Tuấn được Nguyễn Vũ Hoàng Anh và Nguyễn Nam Hải, trú tại Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội rủ đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm đối tượng trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Sau khi va chạm và xảy ra cãi vã với nhóm đối tượng, đối tượng Anh đã rút súng bi bắn về phía nhóm mâu thuẫn còn Tuấn rút dao chém chúng chân một đối tượng trong nhóm sau đó cùng nhau bỏ trốn.

Ngày 16/10/2018, Công an quận Long Biên, Hà Nội ra quyết định truy nã số 28 đối với Vũ Văn Tuấn về tội danh cố ý gây thương tích.

Đến ngày 3/3/2019, Công an huyện Bảo Thắng phối hợp cùng lực lượng Công an xã Gia Phú đã bắt thành công đối tượng Vũ Văn Tuấn khi đối tượng đang lẩn trốn ở nhà một người quen tại xã Gia Phú, Bảo Thắng. Được biết, sau khi gây án Tuấn đã lẩn trốn tại nhiều địa phương khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội.

Ngay sau khi bắt được đối tượng, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục đồng thời bàn giao đối tượng cho Công an quận Long Biên, Hà Nội để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.