9x chuyên đột nhập công sở, bệnh viện trộm cắp sa lưới

12:00, 22/05/2019
|

 - Lợi dụng sơ hở trong công tác bảo vệ của các cơ quan công sở, bệnh viện, Hoàng đã đột nhập vào cơ quan hoặc trà trộn giả làm người nhà bệnh nhân vào các bệnh viện để trộm cắp xe máy...

Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Trần Văn Hoàng (sinh năm 1993, ở xã Quảng Hợp) về hành vi trộm cắp tài sản.

2 đối tượng Trần Văn Hoàng (trái), Đồng Khắc Hiều  và các tang vật thu được
2 đối tượng Trần Văn Hoàng (trái), Đồng Khắc Hiều và các tang vật thu được

Tại cơ quan, Trần Văn Hoàng  khai nhận: Lợi dụng sơ hở trong công tác bảo vệ của các cơ quan công sở, bệnh viện trên địa bàn các huyện: Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa, Hoàng đã đột nhập vào cơ quan hoặc trà trộn giả làm người nhà bệnh nhân vào các bệnh viện để trộm cắp xe máy.

Chỉ tính từ ngày 10/5 đến khi bị bắt, Trần Văn Hoàng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Quảng Xương và Thành phố Thanh Hóa. 

Điều tra, mở rộng vụ án, Công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ thêm đối tượng Đồng Khắc Hiều là đối tượng chuyên đem xe máy mà Hoàng trộm cắp được đi tiêu thụ. 

Hiện, Công an huyện Quảng Xương đã thu hồi được 10 xe máy trả lại cho người bị hại đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng các vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc