Thực hư thông tin Khá Bảnh được tại ngoại sau khi bị bắt

14:51, 07/04/2019
|

Mới đây, mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh, Từ Sơn, Bắc Ninh) được tại ngoại sau khi bị bắt. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin trên là không chính xác.

Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) đang bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc
Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) đang bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện nội dung được đăng tải như sau: "Theo vài nguồn tin được cho là chính xác: Khá Bảnh sẽ được tại ngoại, nhưng công an sẽ tiếp tục theo dõi để đưa ra quyết định chính thức".

Liên quan tới thông tin này, ngày 7/4, trao đổi với PV Báo Lao Động, đại tá Nguyễn Văn Long - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định: Thông tin trên là không chính xác.

“Không hề có chuyện Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) được tại ngoại lúc này. Chắc chỉ có vài tài khoản “facebook” mới "cho phép" Khá được tại ngoại thôi” - đại tá Nguyễn Văn Long nói.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, vào chiều 3.4, Công an Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Bá Khá để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Còn 4 người khác gồm Trịnh Hữu Quý (tức Quý "phượng hoàng", 27 tuổi, trú huyện Tiên Du, Bắc Ninh), Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi, cùng trú thị xã Từ Sơn); Ngô Lương An (34 tuổi, trúi huyện Tiên Du) bị khởi tố để điều tra về hành vi đánh bạc.

Được biết, Khá Bảnh có 3 tiền án tiền sự, trong đó có tội cố ý gây thương tích năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi, Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Thời gian gần đây, Khá nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội nhưng với những hình ảnh không đẹp. Có rất nhiều clip mô tả những cuộc ăn chơi thác loạn của nhân vật này và nhiều người trẻ.

(Theo Lao Động)


Ý kiến bạn đọc