Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán karaoke, 5 người nhập viện

0
0

- Xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên tại 2 phòng hát Vip 999 và Vip 9999 (Lào Cai) vào lúc nửa đêm, hậu quả làm 5 người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh... 

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc

Công an thành phố Lào Cai tạm giữ 5 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối mất trật tự công cộng tại phường Phố Mới, thành phố Lào Cai. 

Trước đó, khoảng 0h30 phút ngày 4/4, tại quán Karaoke A99, tổ 14 , phường Phố Mới xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên tại 2 phòng hát Vip 999 và Vip 9999, hậu quả làm 5 người bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.  

Nhận được tin Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, tại hiện trường có nhiều dấu vết máu và tài sản bị đập vỡ, còn các đối tượng liên quan đã rời khỏi hiện trường. 

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự  Công an tỉnh Lào Cai thu giữ các vật chứng liên quan đến vụ án gồm: 02 ô tô, 12 hung khí các loại.

Quá trình điều tra cơ quan CSĐT Công an TPLC đã triệu tập 6 đối tượng tại phòng hát Vip999 gồm Lại Văn Hiệp (sinh năm 1988); Trần Văn Hiển (sinh năm 1996); Hoàng Văn Mười (sinh năm 1994);  Lê Anh Tuấn (sinh năm 1990); Phạm Văn Quỳnh (sinh năm 1994) cùng trú tại tỉnh Yên Bái và Nguyễn Tự Do (sinh năm 1982. trú tại tổ 2, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai)

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận đã dùng chân tay, ấm nước, điếu cày đánh gây thương tích cho nhóm đối tượng tại phòng hát Vip 9999. 

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục xác định và triệu tập các đối tượng có liên quan để làm rõ vai trò của từng đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.