Thủ đoạn xảo quyệt, chỉ bán ma túy qua điện thoại từ 18h đến 24h

16:04' 27/03/2019 (GMT+7)
|

- Thủ đoạn mua bán ma túy của Hiếu vô cùng tinh vi, xảo quyệt. Cứ vào khoảng thời gian từ 18h đến 24h hàng ngày, các con nghiện sẽ điện thoại trực tiếp cho Hiếu để đặt mua ma túy...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: Qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ và nguồn tin của quần chúng nhân dân, các trinh sát Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Lê Chân phát hiện thời gian gần đây tại khu vực ngõ 278 và 261 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, xuất hiện 1 người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy, gây mất ANTT, bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

Tiếp tục điều tra, xác minh, thu thập thông tin tài liệu liên quan được biết, đối tượng có hành vi mua bán ma túy tại khu vực trên chính là Cao Bá Hiếu (sinh 1966, ở 6B/ 278 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa). Đây là đối tượng nghiện ma túy, đã từng có 2 tiền án về tội mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy và thường xuyên có biểu hiện gặp gỡ, tiếp xúc với các thành phần “bất hảo”.

Đi sâu điều tra, các trinh sát nắm được phương thức, thủ đoạn mua bán của Hiếu vô cùng tinh vi, xảo quyệt. Cứ vào khoảng thời gian từ 18h đến 24h hàng ngày, các con nghiện sẽ điện thoại trực tiếp cho Hiếu để đặt mua ma túy.

Khi đã “chốt” đơn hàng, Hiếu mới hẹn “khách” địa điểm  giao hàng. Đặc biệt, mọi giao dịch mua bán đều do Hiếu trực tiếp thực hiện từ A đến Z.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, tài liệu, căn cứ chứng minh hoạt động phạm tội của Cao Bá Hiếu, được dự chỉ đạo của BCH CAQ Lê Chân, Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Lê Chân đã xác lập chuyên án bí số 619M để bắt giữ, truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Theo đó, vào 22h  ngày 11/3 vừa qua, phát hiện Hiếu xuất hiện tại khu vực đầu ngõ 261 Trần Nguyên Hãn và có thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Xác định thời cơ đã chín muồi, lập tức các mũi trinh sát bất ngờ ập đến bắt giữ.

Tang vật thu tại hiện trường gồm 1 túi ni lông đựng 4,5747g Methaphetamine và 7 triệu đồng là tiền do Hiếu mua bán trái phép chất ma túy mà có.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hiếu tại địa chỉ số 6B/278 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, tổ công tác thu giữ 5,46 gam ma túy đá và 9,656 gam heroin, một cân điện tử, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, một ĐTDĐ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Như vậy, tổng lượng ma túy thu giữ trong chuyên án là 9,656 gam Heroin và  10,03 gam Methamphetamine.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

P.Mai

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)