Khỏa thân, trèo qua nhà hàng xóm để hiếp dâm

11:27, 29/03/2019
|

Sau khi nhậu về, Tôn trong trạng thái không mặc quần áo, đã trèo qua nhà chị T định hiếp dâm, nhưng nạn nhân may mắn thoát được…

Nguyễn Lưu Hồi Tôn tại phiên tòa.
Nguyễn Lưu Hồi Tôn tại phiên tòa.

Ngày 27/3, TAND TP.Cần Thơ mở phiên xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Lưu Hồi Tôn (22 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc, Kiên Giang) về tội hiếp dâm.

Theo hồ sơ vụ việc, Tôn thuê trọ ở quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Vào khuya 11.6.2018, sau khi đi nhậu về, đang thay quần áo, nhìn thấy chị P.N.T (24 tuổi) đang ở tầng 1, nhà bên cạnh, nên nảy sinh ý hiếp dâm.

Ngay sau đó, đối tượng trong trạng thái không mặc quần áo đã trèo từ ban công nhà trọ sang ban công nhà chị T.

Phát hiện Tôn đột nhập với ý định làm bậy, chị T đã tri hô, và bị Tôn tiến đến gần, dùng vũ lực ép quan hệ tình dục.

Lúc này, người thân trong gia đình chị T nghe tiếng kêu đã chạy lên, và cùng tri hô. Chị T cũng chống cự quyết liệt, và đạp được vào người Tôn rồi vùng bỏ chạy.

Nhận được tin báo, công an lập tức đến hiện trường, và nhìn thấy Tôn đang nằm ngủ trong phòng trống tầng 2 của nhà chị T.

Trước đó, TAND quận Ninh Kiều đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm, và tuyên phạt Tôn 2 năm tù về tội hiếp dâm. Sau đó, Tôn bồi thường thiệt hại cho chị T, nên bị hại đã có đơn xin rút lại toàn bộ yêu cầu truy tố trách nhiệm hình sự đối với Tôn. Đồng thời, Tôn có kháng cáo xin được không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã chấp nhận kháng cáo, miễn trách nhiệm hình sự cho Tôn về tội hiếp dâm.

Theo Lao động


Ý kiến bạn đọc