Dùng dao đâm chết người phụ nữ tại quán cà phê rồi bỏ trốn

14:41, 26/03/2019
|

 - Trong lúc nói chuyện tại quán cafe, Quân và chị Lan đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu... 

Đối tượng Hà Đình Quân
Đối tượng Hà Đình Quân

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý và điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Tĩnh Gia vào ngày 22/3 vừa qua.

Nạn nhân là chị Lê Thị Lan (sinh năm 1974, ở thôn Văn Yên, xã Hải Yến) bị đối tượng Hà Đình Quân (sinh năm 1972, ở thôn Quý Hải, xã Bình Minh) dùng dao nhọn đâm chết. Ngay sau khi gây án Quân đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, theo lời khai ban đầu của đối tượng khoảng 12h trưa ngày 22/3, Hà Đình Quân đã gọi điện cho chị Lê Thị Lan hẹn đến 1quán cafe trên địa bàn xã Hải Yến để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, 2 bên đã xảy ra cãi cọ, dẫn đến xô xát. 

Do không kiềm chế được bản thân, Quân đã rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm liên tiếp 2 nhát vào ngực và sườn trái, khiến chị Lan tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tiền nong.  Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc