Bắt cựu nhân viên ngân hàng trộm hơn 6 tỉ đồng tại các cây ATM

0
0
Ngày 15.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã bắt nghi phạm trộm hơn 6 tỉ đồng tại các cây ATM trên địa bàn tỉnh Hải Dương. 
Một cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng
Một cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Nghi phạm bị bắt là Phạm Quốc Huy (34 tuổi, ngụ phố Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Trước đó, vào ngày 23.1, nhân viên của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng tiến hành tiếp quỹ tại 5 máy rút tiền ATM đặt tại các huyện Thanh Miện, Nam Sách và Cẩm Giàng thì phát hiện bị mất hơn 6 tỷ đồng trong các máy rút tiền này.
 
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng đã trình báo cơ quan công an. Sau một thời gian điều tra làm rõ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã bắt Phạm Quốc Huy, nghi phạm lấy trộm số tiền bị mất tại các cây ATM kể trên .
 
Đáng chú ý, Phạm Quốc Huy từng là nhân viên tiếp quỹ của chính Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, chi nhánh Hải Dương. Tại cơ quan công an, Huy khai khi làm nhân viên tiếp quỹ đã tìm ra một số sở hở trong quá trình tiếp tiền vào máy ATM. Khi cần tiền trả nợ, Huy đã tiến hành trộm tiền. 
 
Sau khi trộm tiền, Huy đưa vợ đi trốn và bị bắt ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thanh Niên


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.