2 nhóm thanh niên hỗn chiến trong ngày lễ tình nhân

0
0

Do mâu thuẫn trong lúc đi ăn sáng, 2 nhóm thanh niên khoảng 12 người đã xông vào hỗn chiến chém nhau loạn xạ trong ngày 14/2 khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiều ngày 14/2, ông Mai Thế Huynh, Chủ tịch UBND xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng giữa 2 nhóm thanh niên ngồi ăn sáng khiến 3 người bị thương.

Hiện trường quán ăn còn loang lổ vết máu sau vụ hỗn chiến ở xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Hiện trường quán ăn còn loang lổ vết máu sau vụ hỗn chiến ở xã Nga Nhân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, 2 nhóm thanh niên (mỗi nhóm khoảng 6 người; cùng ngụ tại xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn) có đến quán ăn ở thôn 1 (xã Nga Nhân) để ăn sáng.

Lúc ngồi ăn trong quán, giữa hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn chửi bới nhau, sau đó đôi bên dùng dao, gậy, bát đũa trong quán xông vào đánh, chém nhau loạn xạ khiến nhiều người đang ngồi ăn trong quán hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài.

Hậu quả, 3 thanh niên (chưa rõ danh tính) của cả hai nhóm bị chém trọng thương, sau đó được người dân địa phương đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn cấp cứu. Trong đó, 1 bệnh nhân bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an xã Nga Nhân đã nhanh chóng tới hiện trường, tuy nhiên cả 2 nhóm thanh niên đã rời đi.

Công an xã Nga Nhân báo cáo lên Công an huyện Nga Sơn vào cuộc điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến trên.

Theo Người lao động


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…