Phát hiện lô sữa bột nhập khẩu trái phép trị giá 10 tỉ đồng

0
0

 - Một lô hàng sữa bột, ghi nhãn mác “Made in New Zealand” có trọng lượng hơn 21 tấn, ước tính trị giá khoảng 10 tỉ đồng vừa được cơ quan chức năng Hải Phòng phát hiện, thu giữ...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: Chiều 17/1, tại cảng Hải An, quận Hải An, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an Thành phố Hải Phòng phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám xét lô hàng trong Container số SEGU491678, nhập khẩu từ New Zealand về cảng Hải An ngày 7/11/2018.

Chủ của lô hàng nói trên là một doanh nghiệp ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Qua kiểm tra, xác định lô hàng trong Container trên là sữa bột, đóng trong các túi, loại 1 kg/túi, ghi nhãn mác “Made in New Zealand”.

Toàn bộ lô hàng có trọng lượng hơn 21 tấn, ước tính trị giá khoảng 10 tỉ đồng. 

Hiện, vụ việc được Phòng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với các cờ quan chức năng làm rõ.

P.Mai


Giảm phí, lệ phí đối với nhiều dịch vụ trong lĩnh vực hàng không

(VnMedia) - Ngày 27/5/2020, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 46/2020/TT-BTC nhằm tiếp tục thực hiện các giải pháp cấp bách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Theo đó, Bộ Tài chính đã giảm phí, lệ phí đối với một số dịch vụ trong lĩnh vực hàng không.

VNPT đã sẵn sàng đón “thời gian vàng” Mobile money

(VnMedia) - Đến thời điểm hiện tại, VNPT đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng cho dịch vụ thanh toán di động này bằng hệ sinh thái tài chính số hiện đại, an toàn và tiện ích nhất cho người dùng di động.

Giá vàng SJC lại giảm mạnh theo thế giới

(VnMedia) - Theo đà đi xuống của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (27/5) được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 150 nghìn đồng/lượng. Giá vàng SJC vẫn đang giữ ở mức dưới 49 triệu đồng/lượng.

Lại thêm một bệnh nhân COVID-19 trên chuyến bay về từ Nga

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa công bố thêm 1 bệnh nhân COVID-19. Đây là một người về từ Liên bang Nga và được cách ly ngay khi nhập cảnh. Đây là bệnh nhân thứ 327 của Việt Nam và là bệnh nhân thứ 33 của chuyến bay VN0062 ngày 13/5.

VNPT hỗ trợ tối đa nhu cầu kết nối tới Cổng dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã khiến nhu cầu kết nối tới Cổng dịch công Quốc gia tăng vọt. Để hỗ trợ người dùng cũng như góp phần thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số quốc gia, VNPT đã nâng gấp đôi băng thông kết nối tới Cổng DVCQG các cấp.