Nghi can sát hại mẹ con cô giáo ở Phú Thọ đã tự tử

17:31' 26/01/2019 (GMT+7)
|

Sáng 24/1, người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một khu đất đồi tại xã Mỗ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Đối tượng được nhận định là nghi can sát hại 2 mẹ con cô giáo ở Phú Thọ.

Nhà của nghi can
Nhà của nghi can

Theo Tiền Phong, vào sáng 24/1, người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định người tử vong tên H. là người địa phương. Tại hiện trường, phát hiện chiếc áo dính nhiều máu.

Trưa cùng ngày, người dân địa phương tiếp tục phát hiện 2 mẹ con cô giáo Vi Thị H. (SN 1972; giáo viên cấp 1 ở xã Võ Lao) và Đoàn Thị Khánh L (SN 1997) trú khu 11, xã Võ Lao chết tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.

Tiến hành điều tra, cơ quan Công an xác định, cô giáo Vi Thị H. và đối tượng H. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Nhận định ban đầu, H. là nghi can sát hại mẹ con người tình sau đó tự sát.

Trước khi tự tử, H. đã gửi lời nhắn cuối cùng đến con gái của mình. Theo đó, tin nhắn được tiết lộ có nội dung như sau: "Bố có lỗi với các con nhiều lắm, sáng mai con về với bố nhé".

Lời nhắn được H. gửi qua tin nhắn điện thoại cho con gái thứ hai. Theo chia sẻ, sau khi nhận được tin nhắn của bố, cô con gái biết có chuyện chẳng lành và ngay lập tức từ Tuyên Quang trở về Phú Thọ thì được biết bố đã treo cổ tự tử phía ngọn đồi sau nhà.

Bà M., một hàng xóm sống gần đấy, rất bàng hoàng khi phát hiện H. treo cổ tự tử. Bà M. cho Người đưa tin biết: "Tuy không có công việc ổn định nhưng H. là người hiền lành, có hai người con đi làm ở các tỉnh khác. Còn vợ H. đã li thân cách đây 7 năm. Tôi không biết vì sao anh này lại tự tử".

"Cô Vì Thị H. là Hiệu phó của trường Tiểu học Võ Lao. Theo tôi được biết thì trước đây anh H. cho cô giáo H. mượn 1 chiếc xe máy nhưng mãi không thấy cô này trả. Hai người này cũng qua lại với nhau được một thời gian, dân ở đây ai cũng biết", bà M. thông tin thêm.

(Đời sống Plus/TH)

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)