Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng trong đêm

15:13' 14/01/2019 (GMT+7)
|

 - Cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu vực xã Thủy Triều (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) vào tối ngày 11/1, khiến một người bị thiệt mạng...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 13/1, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an thành phố khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu vực xã Thủy Triều khiến một người bị thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là anh Đinh Ngọc Thành, ở thị trấn Minh Đức, Thủy Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, vào 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đến khu nhà trọ của anh Trần Văn Chung, ở thôn 8, xã Thủy Triều, giáp ranh với khu công nghiệp VSIP, để tìm bạn gái.

Tại đây, do sẵn có hơi men, nhóm thanh niên trên lời qua tiếng lại dẫn đến cãi chửi nhau với người trông coi khu nhà trọ của anh Chung rồi bỏ đi. Ít phút sau, khi anh Đinh Ngọc Thành đến khu nhà trọ thì nhóm thanh niên trên quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nhiều nhát vào người khiến anh Thành phải đi bệnh viện Việt-Tiệp cấp cứu.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nạn nhân Thành bị tử vong do vết thương quá nặng. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một số tài sản tại khu nhà trọ.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Đến ngày 13/1, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ 2 đối tượng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt, vận động đối tượng còn lại ra đầu thú.

P.Mai

Nội dung:




Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)