Bắt kẻ 'buôn' ma túy xảo quyệt, chỉ nhận "giao dịch" với khách quen

0
0

 - Tuy chưa có tiền án nhưng thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1984, ở khu nhà trọ tổ 29 cụm 5 Đông Khê, quận Ngô Quyền) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy

Theo cơ quan điều tra, tuy chưa có tiền án nhung thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen. Thậm chí, Hiếu còn “đầu tư’ hẳn một hệ thống camera đời mới lắp từ trong khu trọ ra đến tận ngoài đường để dễ bề tiêu hủy tang vậy mỗi khi phát hiện thấy điều bất thường.

Ngoài ra, Hiếu không bao giờ giao ma túy trực tiếp cho khách mà thường tuồn qua ô nhỏ trên cánh cổng sắt kín mít của khu trọ.

Xác định đây là tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn, ngày 25/12/2018, công an quận Ngô Quyền bắt được 3 đối tượng là khách vừa mua ma túy của Hiếu.

Sau khi xét hỏi, lực lượng công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trung Hiếu. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng này, cơ quan điều tra thu giữ được 9,207 gam Methamphetamine.

Được biết, số ma túy này được Hiếu chia nhỏ, cất giấu vào rất nhiều vị trí hiểm hóc trong căn phòng, thậm chí còn có gói ma túy được Hiếu buộc chặt, thả vào trong bể nước.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Trung Hiếu đã bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

P.Mai


Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.