Bắt kẻ 'buôn' ma túy xảo quyệt, chỉ nhận "giao dịch" với khách quen

14:15, 05/01/2019
|

 - Tuy chưa có tiền án nhưng thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1984, ở khu nhà trọ tổ 29 cụm 5 Đông Khê, quận Ngô Quyền) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy

Theo cơ quan điều tra, tuy chưa có tiền án nhung thủ đoạn hoạt động của Hiếu hết sức xảo quyệt. Biết rõ cái giá phải trả khi bị bắt giữ nên lúc nào Hiếu cũng cảnh giác cao độ, chỉ nhận “giao dịch” với khách quen. Thậm chí, Hiếu còn “đầu tư’ hẳn một hệ thống camera đời mới lắp từ trong khu trọ ra đến tận ngoài đường để dễ bề tiêu hủy tang vậy mỗi khi phát hiện thấy điều bất thường.

Ngoài ra, Hiếu không bao giờ giao ma túy trực tiếp cho khách mà thường tuồn qua ô nhỏ trên cánh cổng sắt kín mít của khu trọ.

Xác định đây là tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn, ngày 25/12/2018, công an quận Ngô Quyền bắt được 3 đối tượng là khách vừa mua ma túy của Hiếu.

Sau khi xét hỏi, lực lượng công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trung Hiếu. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng này, cơ quan điều tra thu giữ được 9,207 gam Methamphetamine.

Được biết, số ma túy này được Hiếu chia nhỏ, cất giấu vào rất nhiều vị trí hiểm hóc trong căn phòng, thậm chí còn có gói ma túy được Hiếu buộc chặt, thả vào trong bể nước.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Trung Hiếu đã bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

P.Mai