'Đạo chích' trẻ tuổi gây ra hơn 30 vụ trộm cắp tài sản

0
0

 - Vũ Văn Luyến khai nhận, từ năm 2017 đến nay đối tượng đã thực hiện hơn 30 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện: Quảng Xương, Nông Cống, Tĩnh Gia và TP.Thanh Hóa...

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Quảng Xương đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Vũ Văn Luyến (sinh năm 1995, ở xã Quảng Bình, huyện Quảng xương) là thủ phạm đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quảng Xương, Nông Cống, Tĩnh Gia và TP.Thanh Hóa…

Đối tượng
Đối tượng

Trước đó, liên tiếp trong các ngày 15 và 16/12, Công an huyện Quảng Xương đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc gia đình anh Trần Trọng Phúc, ở thôn Ninh Dụ, xã Quảng Ninh và gia đình anh Hoàng Công Tuấn, ở thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản (chủ yếu là ĐTDĐ, laptop, đồng hồ và tiền mặt) với tổng giá trị khoảng 75 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, công an huyện Quảng Xương đã tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng.Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, đến 10h ngày 18/12, Công an huyện Quảng Xương đã bắt giữ đối tượng Vũ Văn Luyến, ở xã Quảng Bình là thủ phạm gây ra 2 vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh mở rộng vụ án, Vũ Văn Luyến khai nhận ngoài 2 vụ trộm cắp nói trên, từ năm 2017 đến nay Luyến đã thực hiện 32 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn huyện Quảng Xương, Nông Cống, Tĩnh Gia và TP.Thanh Hóa với tổng tài sản trộm cắp được gồm: 12 xe máy, 22 điện thoại di động, 1 laptop, 1 đồng hồ và khoảng 30 triệu đồng tiền mặt. 

Hiện, công an huyện Quảng Xương đã thu hồi 5 xe máy và nhiều tài sản khác, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

P.Mai


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…