9x mượn điện thoại của nhiều người rồi mang bán lấy tiền mua ma túy

0
0

 - Đối tượng Trương Văn Bảo đã lừa và mượn điện thoại di động của nhiều người dân sau đó đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Đối tượng Trương Văn Bảo
Đối tượng Trương Văn Bảo

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Hậu Lộc vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Trương Văn Bảo (sinh năm 1997, ở xã Hải Lộc) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Trương Văn Bảo đã lừa và mượn điện thoại di động của nhiều người trên địa bàn các xã ven biển của huyện Hậu Lộc và Nga Sơn sau đó đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Hiện, Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.