Lộ diện tài xế xe biển xanh gây huyên náo đường phố Sài Gòn

09:35, 25/10/2018
|

 - Công an đã xác minh danh tính người điều khiển ô tô biển xanh 80B giả, bấm còi ưu tiên chạy trên phố Sài Gòn gây xôn xao dư luận...

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Công an quận 2, TP HCM cho biết, đơn vị này đã tìm thấy ô tô biển xanh 80B-3758 bật còi ưu tiên, chạy trên nhiều tuyến đường ở quận 2 sau đó đến trước một công ty bất động sản trên địa bàn.

Thông tin trên tờ Dân Việt cho biết: Công an đã xác minh người điều khiển phương tiện là ông Đ.M.T. đang làm ở quận 2. “Chúng tôi đang tạm giữ phương tiện, lấy lời khai tài xế để làm rõ vụ việc”, Công an quận 2 thông tin.

Theo công an, tại thời điểm bị tạm giữ, ông T không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc ô tô BKS: 80B - 3758. Ông T thừa nhận mượn xe này từ một người bạn rồi sang quận 2 đi chơi.


Chiếc xe biển xanh gây huyên náo trên nhiều tuyến đường thuộc quận 2, TP HCM. Nguồn: Youtube

Trước đó, VnMedia thông tin: Vào khoảng gần 19h tối ngày 20/10, một người đi đường đã tình cờ quay lại đoạn clip chiếc xe Toyota Corolla màu trắng 5 chỗ ngồi biển xanh 80B – 3758 gây huyên náo trên nhiều tuyến đường Quận 2, TP HCM khi bật đèn, còi ưu tiên. Chiếc xe này do một người đàn ông điều khiển.

Liên quan đến vụ việc, Cục CSGT cho biết, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra trên hệ thống đăng ký quản lý xe và xác định biển số 80B-3758 không được cấp cho chiếc xe này.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc