Kiểm tra xe vi phạm của nam thanh niên, phát hiện súng và lưỡi lê

0
0

 - Khi tiến hành kiểm tra xe vi phạm của nam thanh niên trẻ tuổi, lực lượng chức năng đã phát hiện trong cốp xe có một khẩu súng và một lưỡi lê dài gần 50 cm có tay nắm.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: vào sáng ngày 17/10, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Quang Trung, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP do Đại uý Phan Nguyễn Đặng Hoàng là Tổ trưởng, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tỉnh lộ 360, thuộc địa bàn phường Quán Trữ, quận Kiến An, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 16L1-6615 vi phạm luật giao thông (đi vào đường ngược chiều).

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nam thanh niên này nói quên giấy tờ xe ở nhà và đề nghị để xe lại để về lấy giấy tờ. Tuy nhiên, sau thời gian khá lâu không thấy quay lại.

Tổ công tác quyết định tiến hành kiểm tra cốp xe, phát hiện một khẩu súng và một lưỡi lê dài gần 50 cm có tay nắm.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao xe cùng tang vật cho Công an phường Quán Trữ, quận Kiến An tiếp nhận, điều tra theo qui định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, trong đó 2 ca ở Mê Linh

(VnMedia) - 18 giờ chiều nay (9/4), Bộ Y tế công bố thêm 4 ca bệnh, nâng tổng số người nhiễm Covid-19 ở Việt Nam lên con số 255. Trong số này, 2 ca bệnh ở Mê Linh liên quan đến BN 243.

Cổ phiếu bluechips tăng tốc, chỉ số Vn-Index tăng hơn 12 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch hôm nay (8/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đà tăng mạnh của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index trên sàn TP.HCM ghi thêm hơn 12 điểm, còn HNX-Index hơn 1 điểm.

Hà Nam: 92 người tiếp xúc gần với bệnh nhân 251 âm tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh. Trong khi đó, Hà Nam nhận được kết quả 92 trường hợp liên quan đến BN 251 âm tính với Sars-Cov-2.

Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.