Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến kinh hoàng, một người tử vong

16:39, 12/10/2018
|

 - Do mâu thuẫn, 2 nhóm gặp nhau rồi lao vào hỗn chiến bằng dao, kiếm khiến một người tử vong sau đó...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến anh Hoàng Huy Hợp (sinh 1988, ở thôn 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) tử vong.

Theo thông tin ban đầu: khoảng 23h ngày 10/10, do có mâu thuẫn từ trước với một nhóm đối tượng khác cùng huyện Thủy Nguyên, nhóm của Hoàng Huy Hợp gồm 5 người cùng đến khu vực tỉnh lộ 359, gần khu vực siêu thị Lanchi Mart, thuộc thôn 3, xã Thủy Sơn để giải quyết.

Khi gặp nhau, 2 nhóm xảy ra cãi chửi nhau và lao vào hỗn chiến bằng dao, kiếm.  Hậu quả, Hoàng Huy Hợp bị 2 đối tượng đuổi đánh và dùng hung khí đâm, gây thương tích nặng vào chân, phải bỏ chạy vào khu vực bên trong siêu thị Lanchi Mart.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu song đã tử vong do mất máu cấp. Các đối tượng sau hỗn chiến đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Sơn và Công an huyện Thủy Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố đã nhanh chóng có mặt.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 4 xe máy, 1 đầu đạn của loại súng là công cụ hỗ trợ cùng nhiều dao kiếm các loại.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc