Hà Nội: 21 nam nữ phê ma túy tập thể tại quán karaoke

21:06, 08/10/2018
|

Kiểm tra quán karaoke, cảnh sát phát hiện 21 trong số 32 người có mặt dương tính với ma túy. 7 người đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.

Trinh sát làm việc với những người có mặt tại quán karaoke 5 Sao. Ảnh: N.A.
Trinh sát làm việc với những người có mặt tại quán karaoke 5 Sao. Ảnh: N.A.

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố (TP) Hà Nội cho biết đơn vị vừa triệt phá tụ điểm “bay lắc” tại quán karaoke 5 Sao ở khu đô thị Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự 7 người về hành vi mua bán, tàng trữ, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 3 nhân viên của quán karaoke này.

Trước đó, rạng sáng 6/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy kiểm tra quán karaoke 5 Sao khi có thông tin nhiều người tụ tập tại đây để “bay lắc”. Kiểm tra 32 người có mặt, cảnh sát phát hiện 21 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Riêng tại phòng VIP 5, cảnh sát phát hiện 11 người (6 nam, 5 nữ) sử dụng trái phép ma túy tổng hợp. Kiểm tra túi xách của 2 cô gái sinh năm 1994, lực lượng chức năng thu giữ 6 viên thuốc lắc, 4 gói ketamine.

Tại phòng VIP 4, 3 thanh niên cũng có biểu hiện phê ma túy. Qua đấu tranh, công an làm rõ Vũ Đức Trọng (sinh năm 1996, quê Ninh Bình) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Cảnh sát thu giữ của Trọng 2 gói ketamine, 55 viên ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, qua khám xét quán karaoke 5 Sao, nhà chức trách còn phát hiện 20 viên ma túy, tẩu tự chế và các đồ vật dính ketamine. Cơ quan điều tra đang làm việc với người liên quan để điều tra mở rộng.

(theo Zing)

 


Ý kiến bạn đọc