Em rể giết chị dâu ở khách sạn: Nghi phạm đã thú nhận với vợ

06:37, 23/10/2018
|

- Sau khi nhận được tin Mỹ bị tai nạn, vợ của Mỹ đã vào viện để chăm sóc. Tại bệnh viện, Mỹ đã kể lại việc sát hại chị dâu của mình...

Nghi phạm Bùi Anh Mỹ
Nghi phạm Bùi Anh Mỹ

Công an TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tổ 9, phường Hợp Minh, TP.Yên Bái.

Nạn nhân được xác đinh là chị L (SN 1991, ở xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) tử vong tại khách sạn P.T, thuộc phường Hợp Minh, TP.Yên Bái. Nghi phạm gây ra vụ án là Bùi Anh Mỹ (SN 1984, trú tại xã Việt Hồng).

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/10, Mỹ và chị L cùng nhau đến khách sạn P.T. Tại đây, hai người xảy ra mâu thuẫn nên Mỹ đã giết chị L.

Sau khi gây án, đối tượng lấy xe máy bỏ chạy đến đường Âu Cơ, huyện Trấn Yên thì lao vào chiếc xe ô tô đang di chuyển ngược chiều để tự tử, tuy nhiên được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an xã Việt Hồng cho biết, Mỹ và chị L có quan hệ em rể, chị dâu. Theo đó, Mỹ lấy chị H. Trong khi, anh trai ruột chị H (vợ Mỹ) kết hôn với chị L.

Sau khi nhận được tin Mỹ bị tai nạn, vợ của Mỹ đã vào viện để chăm sóc. Tại bệnh viện, Mỹ đã kể lại việc sát hại chị dâu của mình.

“Vợ của Mỹ đã gọi điện cho tôi nói: “Em báo cáo, Mỹ vừa bảo với em, Mỹ đã giết L. rồi. Mỹ muốn ra đầu thú”. Nhận được tin báo, tôi nhanh chóng liên hệ với Công an huyện Trấn Yên. Sau đó, Công an huyện thông báo với công an thành phố”, cán bộ Công an xã Việt Hồng thông tin.

Từ thông tin vợ Mỹ, lực lượng công an tới khách sạn P.T kiểm tra thì phát hiện chị L tử vong.

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Việt Hồng cho biết, Mỹ là người địa phương khác. Sau khi kết hôn với chị H, Mỹ chuyển về xã Việt Hồng cư trú cách nhà bố mẹ vợ khoảng 4-5km. Vợ chồng Mỹ có 2 cô con gái.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc