Cự cãi vì dựng xe không đúng chỗ, 1 người bị đâm chết

0
0

Đến nhà người thân chơi nhưng lại dựng xe máy ở tiệm sửa xe bên cạnh, giữa chủ tiệm và Đạt xảy ra ẩu đả, dẫn đến việc Đạt rút dao đâm chết người.

Đối tượng Nguyễn Tấn Đạt
Đối tượng Nguyễn Tấn Đạt

Chiều 8/10, Công an Thành phố (TP) Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Tấn Đạt (SN 1987, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người.

Đạt chính là nghi can đã đâm chết anh Nguyễn Văn Cường (SN 1985, chủ tiệm sửa xe Hùng Cường).

Theo cơ quan công an, khoảng 12h ngày 8/10, Đạt đi xe máy đến nhà người thân trên đường Bùi Quốc Khánh (phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một) để chơi nhưng không dựng xe bên nhà người thân mà dựng xe trước tiệm sửa xe của anh Cường.

Anh Cường nhiều lần nhắc nhở nhưng Đạt không chịu dắt xe đi, bực tức anh Cường đạp đổ xe của Đạt khiến chiếc xe bị hư hỏng, sau đó hai bên lao vào nhau ẩu đả.

Trong lúc vật lộn, Đạt rút một con dao thủ sẵn trong người đâm anh Cường gục xuống đất khiến nạn nhân mất nhiều máu tử vong trên đường đi cấp cứu.

Công an sau đó đã bắt giữ Đạt để điều tra.

(theo VNN)


Ý kiến bạn đọc


5 tháng đầu năm 2020, khách quốc tế, doanh thu từ du lịch giảm kỷ lục

(VnMedia)- 5 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta đạt 3,7 triệu lượt người, giảm 48,8% so với cùng kỳ năm trước.

Số doanh nghiệp quay trở lại thị trường tăng cao

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thống kê, tính chung 5 tháng đầu năm, cả nước có 48,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, giảm 10,5% so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động tăng 10,5%.

Bé 1 tuổi từ Nga về dương tính với COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa công bố bệnh nhân COVID-19 mới nhất. Đây là bé 1 tuổi từ Nga về và đã được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Chính phủ cho phép nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nhập cảnh vào Việt Nam

(VnMedia) - Chính phủ cho phép các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao là người nước ngoài làm việc trong các dự án đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, được nhập cảnh vào Việt Nam….

Giá vàng bật tăng trở lại sau nhiều phiên giảm liên tiếp

(VnMedia) – Sau nhiều phiên đi xuống liên tiếp, giá vàng trong nước sáng nay (29/5) được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng khoảng 50 nghìn đồng/lượng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá thế giới đi lên.