Hà Nội: Điều tra vụ 4 người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở Tây Hồ

0
0

 - Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ 4 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội vào đêm ngày 16/9.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 17/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đang chỉ đạo Công an quận Tây Hồ phối hợp với các phòng nghiệp vụ của công an thành phố điều tra, làm rõ vụ 4 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây vào đêm ngày 16/9. 

Theo Công an thành phố Hà Nội, cơ quan này đã nhận được báo cáo sơ bộ ban đầu về vụ việc từ Công an quận Tây Hồ. Theo đó, có 4 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây vào đêm ngày 16/9. Tuy nhiên đến nay chưa có con số cụ thể về số người chết và đi cấp cứu. Các tổ công tác đang đi kiểm tra, rà soát ở các bệnh viện để có con số chính xác nhất.

Cũng theo Công an thành phố Hà Nội, đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc Công an thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự cùng vào cuộc, phối hợp với công an quận Tây Hồ để điều tra nguyên nhân và sẽ có thông tin cụ thể sau.

Trước đó, tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) vào khoảng 22 giờ ngày 16/9 xảy ra sự việc một số thanh niên đột nhiên tử vong, nhiều người khác đang được cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn.

ệnh viện E tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu, một người chết trước khi nhập viện, ba người tử vong sau đó. Đến sáng nay, bốn nạn nhân còn lại vẫn chưa tỉnh táo.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, ông Đỗ Anh Tuấn xác nhận sự việc và cho biết thêm: Có nghi vấn các trường hợp tử vong này là do sốc thuốc.

Sáng 17/9, lực lượng công an đã vào khám nghiệm hiện trường, điều tra theo quy định. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Khánh Công


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.