Đánh chết người sau va chạm giao thông

0
0

- Xảy ra va chạm giao thông, 3 đối tượng Thành, Tú và Tuấn Anh đã chặn xe anh Ánh và liên tiếp dùng tay, chân đánh anh Ánh, Quỳnh, Sơn và Tuấn. Hậu quả làm anh Ánh, Quỳnh, Sơn bị chấn thương phần mềm, riêng anh Tuấn bị tử vong...

Hai trong 3 đối tượng tại cơ quan công an
Hai trong 3 đối tượng tại cơ quan công an

Công an TP Hạ Long cho biết, đơn vị này vừa khởi tố 3 đối tượng là Nguyễn Trung Thành, Phạm Văn Tú (đều SN 1998) và Vũ Tuấn Anh (SN 1999), cùng trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long trong vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả làm chết người xảy ra vào ngày 9/9/2018 tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó khoảng 23h45 ngày 9/9, anh Lê Công Sơn (SN 1999, trú tại Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) cùng Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1992) và Đoàn Văn Tuấn (SN 1975), cùng trú tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đi xe mô tô do anh Ánh điều khiển về nhà trọ tại phường Yết Kiêu, TP Hạ Long.

Khi đến đoạn đường Lê Lợi, phường Yết Kiêu thì va chạm với nhóm 6 nam, nữ thanh niên điều khiển 3 xe mô tô đi cùng chiều trong đó có Thành, Tú và Tuấn Anh.

Sau khi xảy ra va chạm, 3 đối tượng trên đã chặn xe anh Ánh và liên tiếp dùng tay, chân đánh anh Ánh, Quỳnh, Sơn và Tuấn. Hậu quả làm anh Ánh, Quỳnh, Sơn bị chấn thương phần mềm, riêng anh Tuấn bị tử vong khi cấp cứu trên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…