Thêm hình thức xử phạt với nam chuyên viên sàm sỡ đồng nghiệp

0
0

Sau một ngày công bố quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng, ông Nguyễn Bình Triệu, chuyên viên Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong tiếp tục bị Hội đồng kỷ luật huyện này buộc thôi việc.

Chiều 14/8, UBND huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật đối với ông Nguyễn Bình Triệu, chuyên viên Phòng Tài chính- Kế hoạch vì liên quan đến đơn tố cáo "hiếp dâm" của chị N.T.L.A (30 tuổi, cũng là chuyên viên phòng này). Cuộc họp dưới sự chủ trì của ông Phan Quang Giải- Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong.

Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc
Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc

Tại buổi họp, các thành viên hội đồng kỷ luật đã tham gia ý kiến và bỏ phiếu với kết quả 5/5 phiếu đồng ý buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Bình Triệu.  Một ngày trước đó (13-8), Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong (Quảng Trị) cũng đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Triệu vì có hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của đồng nghiệp.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 10 giờ ngày 21-6, trong lúc chị L.A đang ngồi làm việc tại cơ quan thì ông Triệu đi vào phòng và có hành vi sàm sỡ, cưỡng bức chị. Sự việc khiến chị L.A. bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chị L.A đã có đơn tố cáo hành vi của ông Triệu gửi cơ quan công an huyện Triệu Phong. Sau đó, qua điều tra, xác minh, Công an huyện Triệu Phong đã có quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với ông Triệu vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.

(theo NLĐ)


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.
404 Not Found

404 Not Found


nginx