Táo tợn vào ngân hàng cướp, rồi đếm tiền tại chỗ!

19:40, 13/08/2018
|

Tên cướp hùng hổ cầm dao lao vào khống chế một vị khách đang giao dịch để cướp tiền nhưng sau đó hắn lại ngồi tại chỗ để đếm số tiền cướp được thay vì bỏ chạy.

Phòng giao dịch Ngân hàng ViettinBank nơi xảy ra vụ cướp kỳ lạ
Phòng giao dịch Ngân hàng ViettinBank nơi xảy ra vụ cướp kỳ lạ

Chiều 13/8, Công an quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh vừa bắt giữ một đối tượng manh động dùng dao lao vào phòng giao dịch ngân hàng khống chế người để cướp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ tên Đặng Hoàng Bắc (SN 1995, ngụ quận Bình Tân).

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều cùng ngày, Bắc cầm dao lao vào phòng giao dịch 236 đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú của ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), sau đó khống chế một khách hàng để cướp tiền.

Vụ việc xảy ra trong lúc tại đây có rất đông nhân viên và khách hàng đang giao dịch, chuông báo động reo liên hồi khiến những người có mặt tại hiện trường hốt hoảng tháo chạy.

Tuy nhiên, sau khi khống chế nạn nhân cướp được tiền thì đối tượng ngồi tại chỗ để đếm số tiền vừa cướp được. Lập tức tên cướp đã bị bảo vệ của phòng giao dịch ngân hàng khống chế giao cho công an.

Đến 16h, khu vực hiện trường vẫn đang bị phong tỏa. Hiện tên cướp đang bị Công an Tân Phú tạm giữ nhưng có nhiều biểu hiện kỳ lạ, nghi là bị ngáo đá, nên chưa thể lấy lời khai.

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc