Hà Nội: Phát hiện cô gái trẻ tự tử trong nhà nghỉ

0
0

(VnMedia) - Không thấy cô gái trẻ trả phòng hay rời đi, chủ nhà nghỉ nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã vào kiểm tra và phát hiện cô gái này đã tử vong...

Con ngõ dẫn vào nhà nghỉ nơi cô gái tự sát.
Con ngõ dẫn vào nhà nghỉ nơi cô gái tự sát.

Ngày 2/8, Công an quận Cầu Giấy đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ nguyên nhân chị T (SN 1993, ở Thạch Thất, Hà Nội) tử vong trong nhà nghỉ ở ngõ 133 đường Xuân Thủy.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 31/8 chị T tới nhà nghỉ "N.N.T" ở ngõ 133 thuê phòng. Tuy nhiên, sau thời gian dài không thấy cô gái trả phòng hay rời đi, chủ nhà nghỉ nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên trưa 1/8 đã vào kiểm tra thì thấy cửa phòng bị khóa. 

Sau đó, chủ nhà nghỉ đã thuê người phá khóa, khi vào bên trong phòng thì phát hiện cô gái trẻ đã tử vong.

Một cán bộ Công an sở tại cho biết, thời điểm phát hiện, cửa phòng nhà nghỉ được khóa trong. Bước đầu xác định cô gái uống thuốc trừ sâu tự tử.

Hiện, cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân cô gái tự sát.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.