Công an Hà Nội sẵn sàng bảo vệ, chống đua xe sau trận Việt Nam - Syria

15:14' 27/08/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu của Olympic Việt Nam tối nay (27/8), Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nội đã bố trí 60 tổ công tác, mỗi tổ gồm 4 chiến sĩ cơ động và đặc nhiệm, tuần tra lưu động...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo kế hoạch của Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TP Hà Nội, để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu của Olympic Việt Nam tối nay (27/8), Trung đoàn đã huy động 50% quân số ứng trực, trong đó có 60 tổ công tác tuần tra lưu động, mỗi tổ gồm 4 cán bộ, chiến sĩ cơ động và đặc nhiệm. 

Các tổ tuần tra sử dụng mô tô chuyên dụng tuần tra trên các tuyến đường ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Hà Đông.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động còn bố trí 15 tổ công tác 141 đồng loạt làm nhiệm vụ, chốt trực tại các tuyến đường chính, nút giao thông trọng điểm để phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm giao thông, an ninh trật tự.

Theo lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TP Hà Nội, đối với người dân xuống đường cổ vũ cho đội tuyển, các tổ công tác sẽ bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh ùn tắc giao thông. Với những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe trái phép, cảnh sát sẽ xử lý nghiêm.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 - Công an TP Hà Nội) thông tin, hơn 100 chiến sĩ CSGT được huy động chốt trực tại các tuyến đường trung tâm, phối hợp cùng các lực lượng khác để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Ngoài ra, 13 tổ công tác sẽ tuần tra lưu động từ tối 27/8 đến 6h sáng 28/8, phối hợp cùng với các tổ công tác 141 phòng chống đua xe.

Khánh Công

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)