Mẹ gửi con cho hàng xóm, bé 7 tuổi bị xâm hại nhiều lần

0
0

Người mẹ bận đi làm đêm không trông coi được nên buổi tối đã gửi con gái đến ở nhờ phòng trọ của Hải cùng khu nhà trọ. Nhân lúc người mẹ này đi vắng, Hải đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái. Đến lần thứ 3, đối tượng Hải bị phát hiện.

yêu râu xanh
"Yêu râu xanh" Nguyễn Khắc Hải

Ngày 16/7, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã bác kháng cáo, phạt bị cáo Nguyễn Khắc Hải (18 tuổi, trú Nha Trang) 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo án sơ thẩm, khoảng cuối tháng 5/2017, chị Đ.Y.N gửi con gái là M. (sinh 16/9/2011) và con trai H.A (SN 2013) cho chị Nguyễn Thị Tuyết Hạnh tại phòng trọ thuộc khu nhà trọ 404/17 Lê Hồng Phong, Nha Trang nhờ trông nom.

Sau đó, do chị Hạnh bận đi làm đêm không trông coi được nên buổi tối chị đã gửi hai cháu đến ở nhờ phòng trọ của Hải cũng trong khu nhà trọ này.

Hải vui vẻ nhận lời, tuy nhiên, trong lúc thấy bé M. chơi đùa cùng em trai trong phòng, lại không có người lớn bên cạnh, Hải nảy sinh ý định đồi bại với bé M.

Theo cáo trạng, tính từ ngày 3 đến 6/6/2017, cháu M. đã bị Hải xâm hại 3 lần.

Trước đó, vào trưa 6/6/2017, chị Hạnh đi làm về thấy quần cháu M. dính máu nên gặng hỏi thì cháu M. kể lại sự việc với chị Hạnh.

Chị Hạnh liền kể lại cho mẹ cháu M. là chị Đ.T.N biết, ngay sau đó, chị N. đã đưa cháu M. đến bệnh viện kiểm tra vùng kín, đồng thời đến Công an phường Phước Long tố cáo hành vi của Hải.

Nhận tin báo, Công an địa phương đã mời nghi phạm Nguyễn Khắc Hải về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Khắc Hải còn khai, trước đó 2 ngày hắn đã liên tiếp xâm hại bé M. 2 lần, nhưng không bị phát hiện.

Theo chị Đ.T.N, vì mưu sinh, công việc làm vào ban đêm nên chị buộc phải gửi bé gái cho Hải trông coi, do đó mới xảy ra sự việc đau lòng.

(Tuổi trẻ, NLĐ)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó,thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày để tránh lây nhiễm.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai dương tính với Sars-cov-2

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 bệnh nhân tới khám tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai và một bệnh nhân từ nước ngoài về.

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người. Trước mắt chiều nay sẽ triển khai luôn các phường xung quanh bệnh viện Bạch Mai.

Hàng loạt cổ phiếu bluechips giảm, chỉ số Vn-Index mất gần 34 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (30/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm gần 34 điểm, thanh khoản rất thấp.