Hà Nội: Nữ phóng viên bị chặn đường, cướp 100 triệu đồng

10:24, 25/07/2018
|

(VnMedia) - Đang lưu thông trên đường, một nữ phóng viên báo Lao Động bất ngờ bị hai đối tượng nam đi xe máy áp sát, dọa dẫm và giật túi xách cướp đi tài sản có giá trị gần 100 triệu đồng...

Đoạn đường nơi nữ phóng viên Báo Lao Động bị cướp giật túi xách
Đoạn đường nơi nữ phóng viên Báo Lao Động bị cướp giật túi xách

Theo trình báo của chị Giang Thùy Linh (phóng viên báo Lao Động) tại cơ quan công an, vào khoảng 19h20 ngày 24/7, khi đang lưu thông trên đường quốc lộ 32 từ Hà Nội về xã Đường Lâm - Thị xã Sơn Tây), khi đi đến đoạn đường thuộc khu vực Yên Thịnh, chị Linh bất ngờ bị hai nam thanh niên đi xe máy áp sát dàn cảnh va chạm giao thông rồi cướp túi xách của chị.

Trong túi xách của chị Linh có: 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus, 1 máy điện thoại A5, một máy tính laptop, 1,4 cây vàng  loại vàng nhẫn, 500 nghìn đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân. Ước tính tổng trị giá tài sản bị các đối tượng cướp đi gần 100 triệu đồng.

Chị Linh kể lại: “Khi chúng áp sát xe, tôi nghĩ là có va chạm giao thông nên không để ý. Tiếp tục đi được một khoảng ngắn thì một đối tượng thò tay giật mạnh túi xách của tôi treo ở móc giữa xe.

Thấy vậy, tôi đưa tay ra giữ túi lại. Tưởng chừng chúng bị lộ sẽ bỏ chạy nhưng không ngờ chúng quay lại đe dọa và tiếp tục giật mạnh khiến tôi hoảng loạn"

Cũng theo lời chị Linh, lúc bị các đối tượng áp sát giật túi xách, chị Linh có hô rất to nhưng người đi đường không ai hỗ trợ. Sau đó, chị Linh loạng choạng, chúi mặt xuống và ngay lúc đó hai đối tượng đã nhanh chóng giật túi xách rồi bỏ trốn.

"Tôi chỉ kịp nhìn thấy hai đối tượng nam, gầy, dáng cao, đi xe máy loại xe số. Do đối tượng đi xe máy với tốc độ rất nhanh nên tôi không kịp nhìn biển số. Nếu lúc đó tôi không buông tay giữ túi xách ra thì có lẽ đã bị giật văng ngã xe máy lăn vào gầm xe ôtô”, chị Linh nói.

Được biết, vụ cướp rơi vào đúng thời điểm người thân nhờ chị Linh mang 1,4 cây vàng bán giúp để lấy tiền mặt lo việc gia đình. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nữ phóng viên đã đến cơ quan Công an phường Phú Thịnh để trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc