Cô gái trẻ hoảng sợ vì bị sàm sỡ ở đường hầm Kim Liên

20:51, 30/07/2018
|
Bị người đàn ông bảnh bao sàm sỡ ở đường hầm Kim Liên khiến Nguyễn T.A. (ở Thanh Nhàn, Hà Nội) choáng váng, hoảng hồn. Cũng may, cô đủ bình tĩnh để xử lý mọi chuyện, nếu không, cô bảo chắc sẽ tự tử vì nhục.

Theo dõi trên mạng xã hội, Nguyễn T.A thừa hiểu các trò lừa đảo để lợi dụng sàm sỡ của những người đàn ông bệnh hoạn. Thế nên, khi ra đường, T.A luôn bảo vệ, che chắn mình rất kỹ. Cô cảnh giác trước tất cả những người lạ mặt, đặc biệt là đàn ông. Cô cố gắng không đi trên đường lúc khuya và tránh những nơi vắng vẻ. Thế nhưng, với những chiêu trò ngày càng mới và tinh vi, cô đã bị sàm sỡ ngay giữa ban ngày, ở con đường nhiều người qua lại.

 

Nạn quấy rối tình dục có ở khắp nơi. Ảnh minh họa
Nạn quấy rối tình dục có ở khắp nơi. Ảnh minh họa

 

Vẫn chưa hết hoảng hồn, T.A kể: “Ngày cuối tuần vừa qua, khoảng 13h00, mình đi qua đường hầm Kim Liên. Lúc đó trời đang mưa nên mình mặc áo mưa. Bắt đầu đi vào đường hầm, mình thấy một thanh niên cao to, ăn mặc lịch sự, quần vải đen, áo sơ mi, đeo kính. Người đó khoảng chừng 32-35 tuổi, quần áo có một chút bẩn. Người đó gọi: Chị ơi. Mình đã đi vụt qua nhưng nghĩ thế nào lại tấp xe vào bên phải đường vì nghĩ rằng họ đang gặp khó khăn gì trong lúc trời mưa thế này.

Thế nhưng, chính cái tính thương người lại hại mình. Hắn bảo: Cho em ngồi nhờ lên phố Tây Sơn. Em về nhà thay quần áo để đi làm. Em bị ngã xe nên đã đi gửi xe rồi. Mình đã đồng ý cho hắn lên xe. Lên xe, hắn chui vào áo mưa của mình ngồi và nói: Chị để túi ra đằng trước giúp em. Lúc đó, mình còn nghĩ hắn là người lịch sự, biết ý vì mình đang định bỏ ra đằng trước do sợ móc túi. Vừa nổ máy đi, mình thấy cái gì âm ấm mềm mềm chạm vào lưng mình. Rồi cảm giác cạp quần của mình bị kéo ra. Tiếp đến, tay hắn cứ ôm eo mình, ở chính dưới cạp quần. Mình đã hét lên: Không được đụng vào người, ngồi dịch ra. Mình quát 3 lần như thế. 

Kẻ bệnh hoạn chọn đường hầm Kim Liên vì nơi này không có nhà cửa, người đi đường không đứng lại cứu giúp
Kẻ bệnh hoạn chọn đường hầm Kim Liên vì nơi này không có nhà cửa, người đi đường không đứng lại cứu giúp

 

Lúc đi ra khỏi hầm, mình tấp xe vào lề và quát yêu cầu người này xuống xe. Người này cứ ơ ơ sao thế ạ kiểu vẻ rất ngây thơ. Rồi hắn bắt đầu vòng tay ra trước, cho tay xuống dưới phần khóa quần mình. Lúc đó mình tỉnh táo giữ tay hắn lại rồi hét lên. Hắn xuống xe mà mặt vẫn tỉnh bơ. Mình lấy tay đấm cho hắn mấy cái và chửi "đồ bệnh hoạn". Lúc đó, không ai dừng xe lại cả. Thực sự, mình còn định dựng xe xuống đấm thêm cho hắn vài phát. Thế nhưng, tay mình yếu, mình biết làm thế cũng không ăn thua. Mình run kinh khủng. Lúc đó, mình chỉ muốn giết cái thằng bệnh hoạn đó”.

Kể xong chuyện, T.A vẫn chưa hết run sợ. Cô cho biết, giờ cô mới hiểu tại sao kẻ bệnh hoạn đó lại chọn hầm Kim Liên thực hiện hành vi đồi bại của mình bởi xung quanh không có nhà dân, người qua đường cũng ít dừng lại nếu nghe tiếng kêu cứu.

“Hắn còn định thọc tay xuống phần dưới phía trước của mình. Cũng may, mình phản ứng khá quyết liệt. Với các cô gái trẻ, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên, mình lo rằng các em không đủ bản lĩnh để chống chọi với hành động bẩn thỉu ấy”.

Theo Phụ nữ Việt Nam


Ý kiến bạn đọc