Ba 'ông trùm' sa lưới sau khi 'hốt' tiền tỷ cá độ World Cup

0
0

(VnMedia) - Cơ quan điều tra xác định, từ đầu World Cup đến nay, số tiền cá độ qua tài khoản của Tôn, Tới và Toàn lên đến trên 23 tỷ đồng, trong đó riêng ngày 28/6, có trên 7 tỷ đồng.

Ba đối tượng tại cơ quan công an
Ba đối tượng tại cơ quan công an

Ngày 3/7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng Nguyễn Đắc Tôn (sinh năm 1989), Phạm Văn Tới (sinh  năm 1984) và Kiều Bá Toàn (sinh năm 1987); cùng trú tại xã An Lâm, huyện Nam Sách về hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Trước đó, vào tối ngày 28/6, tại nhà Nguyễn Đắc Tôn, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tổ chức bắt quả tang Tôn cùng Phạm Văn Tới và Kiều Bá Toàn đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá. 

Theo lời khai của các đối tượng: từ ngày 29/5, Nguyễn Đắc Tôn nhận của một đối tượng có tên là Tám ở thành phố Hải Dương tài khoản Tv3g080 trên trang mạng b88ag.com. Sau đó, Tôn chia làm nhiều tài khoản nhỏ giao cho các đối tượng Tới và Toàn sử dụng để cá độ và tổ chức cá độ bóng đá để kiếm hoa hồng (cứ 1 triệu đồng cá độ thì Tôn cắt lại 50 nghìn đồng).

Qua điều tra bước đầu xác định, từ đầu World Cup đến nay, số tiền cá độ qua tài khoản của nhóm đối tượng này lên đến trên 23 tỷ đồng, trong đó riêng ngày 28/6, có trên 7 tỷ đồng.

Được biết, các đối tượng này tuy chưa có tiền án, tiền sự gì nhưng thường giao du với nhiều đối tượng hình sự tại thành phố Hải Dương. Phạm Văn Tới là đối tượng cộm cán ở xã An Lâm, hoạt động cầm đồ và sẵn sàng tổ chức hoạt động siết nợ, đòi nợ thuê.

Hiện, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.