Truy bắt đối tượng dùng súng bắn thẳng vào 'con nợ'

20:00, 30/06/2018
|

(VnMedia) - Mâu thuẫn khi đi đòi tiền dẫn đến cãi cọ, Thắng liền rút khẩu súng tự chế chĩa vào mặt anh Quyết bóp cò 2 lần nhưng súng không nổ...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố (TP) Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm đang tích cực truy bắt đối tượng Bùi Đình Thắng (34 tuổi, trú tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Bùi Đình Thắng được xác định là đối tượng có hành vi "đe dọa giết người".

Theo điều tra ban đầu, năm 2015, anh Phạm Xuân Quyền (ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có giới thiệu 3 người bạn đến gặp Thắng để vay tiền.
 
Một thời gian sau, Thắng thông báo với anh Quyền là những người bạn mà anh Quyền giới thiệu đã trốn không trả nợ cho Thắng, vì vậy yêu cầu anh Quyền trả nợ thay số tiền 40 triệu đồng. Do anh Quyền không có tiền trả nên Thắng đã nhiều lần đến nhà để đe dọa.

Tối ngày 25/6, Thắng đã đến nhà anh Quyền để đòi tiền tiền nhưng anh này không có nhà. Lúc này, chỉ có anh Phạm Xuân Quyết (anh trai anh Quyền) ở nhà. Thắng có lời nói khiêu khích dẫn tới anh Quyết và Thắng cãi nhau. Thắng liền rút khẩu súng tự chế chĩa vào mặt anh Quyết bóp cò 2 lần nhưng súng không nổ.

Nhận được trình báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra nhưng Thắng đã bỏ trốn. Tiến hành khám xét nơi ở của Thắng, cảnh sát thu được 28 viên đạn, 4 vỏ đạn và 1 hộp tiếp đạn.

Hiện, cơ quan công an đang tích cực truy bắt đối tượng Thắng.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc