Nghệ An: Giải cứu bé trai bị hàng xóm bắt cóc, ép chuộc 50 triệu đồng

0
0
Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa bắt Nguyễn Văn Đức (19 tuổi, trú xã Diễn Thắng) để điều tra hành vi bắt cóc trẻ em, tống tiền.  Nam thanh niên 19 tuổi đang nhận tiền chuộc của gia đình nạn nhân thì bị cảnh sát khống chế.
Đức tại cơ quan điều tra


Ngày 30/5 Đức rủ cháu Sơn (12 tuổi) cùng xóm đi chơi và được gia đình đồng ý. Đêm cùng ngày, Đức gửi hình ảnh đang kề dao vào cổ bé cho người thân đứa trẻ, thông báo con trai họ đã bị bắt cóc. Nếu gia đình không chi 50 triệu đồng, tính mạng con tin sẽ bị đe dọa.

Tang vật bị cảnh sát thu giữ

Sáng 1/6, kẻ bắt cóc hẹn gia đình nạn nhân tới một địa điểm tại xã Diễn Phúc (huyện Diễn Châu) để nhận tiền và trao trả con tin. Khi Đức vừa nhận 20 triệu đồng thì bị cảnh sát mật phục khống chế. Nạn nhân được giải cứu an toàn.

Theo cơ quan điều tra, Đức là kẻ ăn chơi lêu lổng, không việc làm.

Theo Công Lý Xã Hội

 


Ý kiến bạn đọc


Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

VNPT E-learning: Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học!

(VnMedia) - Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19...