Hà Nội: Cháy dữ dội thiêu rụi 1.000m2 tại khu chợ Sóc Sơn

09:33, 21/06/2018
|

(VnMedia) - Đám cháy được xác định phát ra từ khu vực bán giày dép rồi nhanh chóng lan ra toàn bộ khu nhà chính chợ Sóc Sơn, Hà Nội...

Khói bốc lên ngùn ngụt từ khu chợ
Khói bốc lên ngùn ngụt từ khu chợ
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 5h30 sáng nay (21/6). Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm này, lửa đột nhiên bùng phát tại nhà chính của khu chợ thị trấn Sóc Sơn.
 
Đám cháy được xác định phát ra từ khu vực bán giày dép rồi nhanh chóng lan ra toàn bộ khu nhà chính chợ Sóc Sơn. Ngọn lửa có xu hướng tiếp tục phát triển mạnh do khu vực bên trong chợ chủ yếu là đồ dễ bén lửa như quần áo, giày dép.

Phát hiện ngọn lửa từ khu giày dép của chợ gây hỏa hoạn, người dân cùng tiểu thương đã sử dụng bình cứu hỏa cá nhân và huy động các phương tiện để tìm cách dập lửa song không thành.
 
Nhận được tin báo cháy, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội đã điều động gần 10 xe chữa cháy chuyên dụng, xe tiếp nước cùng lực lượng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Đến 7 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế ngọn lửa tuy nhiên khu vực rộng hơn 1.000 m2 bên nhà chính chợ Sóc Sơn đã bị thiêu rụi.

Chủ tịch UBND thị trấn Sóc Sơn Trần Văn Hùng cho biết, đám cháy hiện đã cơ bản được khống chế. Nhưng khu vực bên trong chợ rộng khoảng hơn 1.000m2 đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Diện tích chợ bốc cháy chủ yếu buôn bán các mặt hàng quần áo, giày dép.

Thông tin từ Công an huyện Sóc Sơn cũng xác nhận việc khống chế đám cháy và cho biết, các đơn vị chữa cháy vẫn đang tích cực phun nước dập tàn lửa tại chợ Sóc Sơn và chưa có thống kê về số tài sản bị hư hại. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.
 
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.
 
Khánh Công

Ý kiến bạn đọc