Đối tượng chuyên bán ma túy cho khách du lịch sa lưới

0
0

(VnMedia) - Đối tượng Nguyễn Thanh Thủy thường bán ma túy tổng hợp cho 'con nghiện' và khách du lịch có nhu cầu...

Đối tượng Thủy
Đối tượng Thủy

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Thanh Thủy (sinh 1985 ở Chợ Con, Trại Cau, Lê Chân) về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào cuối tháng 5 - 2018, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Đồ Sơn phát hiện đối tượng lạ mặt có biểu hiện bán ma túy tổng hợp cho đối tượng nghiện hoặc khách du lịch có nhu cầu.

Nhận thấy đối tượng có tính chất hoạt động liên địa bàn, thủ đoạn tinh vi, khép kín, CAQ đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy xác lập chuyên án 518M để đấu tranh.

Qua điều tra xác minh, Ban chuyên án xác định đối tượng đó là Nguyễn Thanh Thủy (sinh 1985 ở Chợ Con, Trại Cau, Lê Chân). Thủy là đối tượng nghiện ma túy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã tập trung lực lượng, thu thập mọi thông tin tài liệu liên quan đến đối tượng Thủy và lên kế hoạch phá án.

Đến ngày 2/6, khi thời cơ chín muồi, lực lượng phá án chia thành 2 tổ bí mật tiếp cận mục tiêu. Đúng 14h20 cùng ngày, lực lượng trinh sát bắt giữ Thủy khi hắn đang mua bán 4,428g Methamphetamine tại Khu 2, Vạn Hương.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.