Bé gái 8 tuổi bị yêu râu xanh xâm hại trong nhà vệ sinh chùa

19:59' 14/06/2018 (GMT+7)
|

Bé gái 8 tuổi bị gã yêu râu xanh khống chế kéo vào nhà vệ sinh của chùa để xâm hại tình dục.

Bị cáo Vĩnh tại toà
Bị cáo Vĩnh tại toà

Hôm nay, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Vĩnh Long mở phiên xét xử đối với bị cáo Phan Quốc Vĩnh (19 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé Ly (tên đã đổi, 8 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn).

Cáo trạng cáo buộc, ngày 02/01, Vĩnh đến một ngôi chùa ở xã Vĩnh Xuân làm công quả. 18h cùng ngày, bé Ly cũng được mẹ chở đến chùa. Khi mẹ của Ly phụ công việc thì bé gái này ra khuôn viên phía sau chùa ngồi chơi.

Lúc này, Vĩnh thấy bé Ly nên nảy sinh ý định hiếp nạn nhân. Vĩnh đến chỗ bé gái ngồi rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh của chùa khóa trái cửa lại để thực hiện hành vi đồi bại. Bé gái phản ứng dữ dội và kêu cứu.

Người dân nghe tiếp kêu la cầu cứu nên chạy đến. Sợ bị phát hiện Vĩnh mở cửa cho bé gái và gã đi ra ngoài. Vụ việc sau đó được trình báo công an và Vĩnh bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Vĩnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo kết luận giám định pháp y tâm thần, trước, trong, sau khi gây án và hiện nay, Vĩnh bị bệnh chậm phát triển tâm thần, mức độ trung bình.

Quá trình điều tra và tại tòa, Vĩnh thành khẩn khai báo, tỏ ra ăn năn. Đồng thời, gia đình nạn nhân làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt đối với Vĩnh và không yêu cầu bồi thường.

Từ đó, Hội đồng xét xử tuyên phạt Phan Quốc Vĩnh 12 năm tù giam.

(theo VNN)

Loading...
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)