8 nghi phạm chém dã man 2 người đi đường bị bắt giữ

19:26' 27/06/2018 (GMT+7)
|
Do mâu thuẫn tỉnh cảm, nhóm thanh niên mang mã tấu, dao đi chém người. Tuy nhiên, nhóm này đã bao vây, chém nhầm hai thanh niên đi đường khiến hai nạn nhân bị thương nặng. 
Nhóm thanh niên chém nhầm hai người đi đường Ảnh: Cắt từ camera an ninh
Nhóm thanh niên chém nhầm hai người đi đường.  Ảnh: Cắt từ camera an ninh

Ngày 27.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an Q.9, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự 8 nghi phạm gồm: Lê Thiên Bảo (21 tuổi), Nguyễn Hoàng Anh Huy (19 tuổi), Đinh Quốc Duy (18 tuổi), Nguyễn Ngọc Hoài Nam (18 tuổi), Nguyễn Minh Trung (21 tuổi, tất cả cùng ngụ tại P.Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM), Trần Văn Lợi (19 tuổi, quê Sóc Trăng), Nguyễn Nhật Trường (21 tuổi, ngụ Q.2) và Nguyễn Chí Khang (19 tuổi, ngụ P.Trường Thạnh, Q.9) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ án này, công an đang mời lên làm việc nhiều người có liên quan.

Theo điều tra từ công an, khuya 24.6, sau khi nhậu với bạn, Lê Văn Sỹ (19 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) và Lê Văn Lộc (25 tuổi ngụ Q.9) chở nhau về nhà.
 
Khi đến trước nhà số 195 đường Tây Hòa (KP.2, P.Phước Long A, Q.9), bất ngờ có khoảng 11 thanh niên đi trên 5 xe máy chạy từ phía sau vượt lên áp sát, ép xe của Sỹ và Lộc vào lề đường.
 
Sỹ và Lộc bị nhóm thanh niên bao vây, dùng mã tấu tấn công khiến cả hai gục xuống đường.
 
Sau khi gây án, nhóm thanh niên này bỏ đi. Hai nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.
Bắt giữ 8 nghi phạm chém dã man 2 người đi đường - ảnh 2

Hung khí nhóm thanh niên dùng gây án

Qua điều tra, công an xác định Sỹ và Lộc trước đó không có mâu thuẫn với ai. Trích xuất camera an ninh trên đường, công an đã xác định nhóm nghi phạm và lần lượt bắt giữ 8 người.
 
Bước đầu, các nghi phạm này thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, chiều 24.6, nhóm thanh niên này tổ chức sinh nhật tại Q.2. Tại đây, nghe Khang có mẫu thuẫn tình cảm với một người khác nên rủ nhau đi đánh nhau.
 
Khuya cùng ngày, cả nhóm chuẩn bị dao, mã tấu đi trên 5 xe máy đến đường Tây Hòa để đánh nhau. Tại đây, cả nhóm phát hiện Sỹ và Lộc chạy xe ngang qua, tưởng là người có mâu thuẫn với anh Khang nên cả nhóm truy đuổi và chém.
 
Sau khi gây án xong, cả nhóm rút về Q.2 thì phát hiện chém nhầm người.

Theo Thanh Niên

Loading...
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)