Vụ tai nạn làm thai phụ 8 tháng tử vong: Tạm giữ hình sự lái xe tải

0
0

(VnMedia) - Liên quan đến vụ va chạm xe tải và xe mô tô khiến thai phụ 8 tháng và con gái 4 tuổi tử vong vào sáng 31/5, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự lái xe tải để điều tra làm rõ vụ việc...

Hiên trường vụ tai nạn
Hiên trường vụ tai nạn

Như tin đã đưa, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào hồi 7h30 sáng ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xe tải gắn cẩu BKS: 29C-449.02 do anh Bùi Anh Tuấn (sinh năm 1992, ở Phù Ninh, Phú Thọ) điều khiển đã va chạm với xe mô tô BKS: 37P1-386.21 do anh Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1991, ở Yên Thành, Nghệ An) điều khiển, phía sau chở vợ là Phan Thị Huệ (sinh năm 1990, hiện đang mang thai ở tháng thứ 8) và con gái Nguyễn Phan Bảo Anh (sinh năm 2015).

Vụ va chạm khiến chị Huệ và cháu Bảo Anh tử vong tại chỗ; anh Hùng bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lái xe tải Bùi Anh Tuấn đã đến công an phường Phú Diễn để trình diện.

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận đang tạm giữ hình sự tài xế xe tải Bùi Tuấn Anh.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.